Đăng ngày: 21/07/2017

Giải thưởng do độc giả tạp chí Travel + Leisure bình chọn với sự kiểm chứng khắt khe từ các chuyên gia.

Để đạt giải thưởng quan trọng "Thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới 2017", Six Senses Hotels Resorts Spas phải trải qua sự kiểm chứng khắt khe và trải nghiệm thực tế để được đánh giá cao nhất các yêu cầu về địa điểm, phòng khách sạn, cơ sở vật chất, ẩm thực, dịch vụ và giá trị của tập đoàn.

Theo ông Neil Jacobs - Tổng giám đốc điều hành Six Senses Hotels Resorts Spas - các khu nghỉ của thương hiệu Six Senses được xây dựng trên những địa điểm độc đáo, luôn chú trọng vào phát triển bền vững và cam kết việc chăm sóc sức khoẻ hàng đầu cho khách hàng.

Là một phần của Six Senses Hotels Resorts Spas, Six Senses Ninh Vân Bay được xem là hòn ngọc nổi bật nằm trên bán đảo đẹp và nổi tiếng ở vịnh Nha Trang. Khu nghỉ mát thu hút du khách bởi bầu không khí trong lành tự nhiên, gió biển mát lạnh hòa quyện trong sương sớm của núi rừng.

Six Senses Ninh Vân Bay có 59 biệt thự hồ bơi, quầy bar và nhà hàng phục vụ các món đặc sản địa phương và quốc tế. Đây cũng là nơi phù hợp cho các cặp đôi tổ chức lễ cưới và hưởng tuần trăng mật. Khu nghỉ mát này còn đánh thức tất cả giác quan của du khách qua các phương pháp trị liệu truyền thống Việt Nam và chương trình chăm sóc sức khỏe của Six Senses, cùng những liệu trình phù hợp với từng cá nhận như tập yoga (bao gồm cả yoga trên không).

Tại khu nghỉ mát, du khách còn trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như thể thao nước, lặn biển ngắm rạn san hô và các chương trình tham quan trên đất liền khám phá du lịch văn hoá địa phương và động vật hoang dã.

Với lưu lượng ấn phẩm hàng tháng lên tới hơn 950.000 độc giả, Travel + Leisure là một trong những tạp chí uy tín hàng đầu dành cho khách du lịch thượng lưu, sành điệu với nội dung chuyên sâu về xu hướng, điểm đến và phong cách ấn tượng khắp nơi trên thế giới. Mỗi năm, ấn phẩm này đều tổ chức khảo sát để bầu chọn ra những giải thưởng tốt nhất thế giới được độc giảTravel + Leisure tham gia bình chọn.

Năm nay, đánh dấu ấn bản thứ 22 của World’s Best kể từ năm 1996, số phát hành tháng 8 của Travel + Leisure có hơn 300.000 độc giả tham gia vào cuộc bình chọn từ các hạng mục khách sạn, hãng hàng không, du thuyền và điểm đến spa trên khắp thế giới.

Tiến Dũng

BÌNH LUẬN ()