Đăng ngày: 06/12/2016

Nằm trên bán đảo Hòn Hèo và cách trung tâm thành phố 15km về phía Bắc, Đảo Hoa Lan mang đến cho du khách một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu, với tiếng chim hót, tiếng suối nước chảy róc rách, với những con đường rợp bóng cây xanh mát, cùng sắc hương của hơn 100 loài lan hiện hữu. Bốn mùa trên đảo là mỗi mùa hoa riêng biệt. Những cách đồng hoa cải, hoa cánh bướm, hoa hướng dương,… đua nhau khoe sắc qua từng mùa. Khu vườn Disney land với những tạo hình độc đáo và thú vị từ vỏ lốp xe ô tô, xe đạp biến thành chuột mickey duyên dáng, gấu panda dễ thương, hay ốc sên chậm chạp,…. Hồ Nghinh Xuân với những cây cầu khỉ bắt ngang thơ mộng, cho bạn những khung hình in bóng trời xanh, và một góc nhìn đủ để căng tràn cảm hứng mới khi trở về.

Được mong đợi nhất 2017 là khu vườn bướm tự nhiên “Butterfly Garden” sẽ chính thức đi vào hoạt động, với diện tích hơn 1200m2 , sẽ là một không gian thú vị để bạn khám phá loài bướm, chụp ảnh và hòa mình vào thiên nhiên của một khu vườn nhân tạo độc đáo tại Việt Nam. Cùng với đó là sự ra mắt nhà trưng bày mẫu vật đa dạng sinh học rừng của tỉnh Khánh Hòa, tạo cơ hội cho bạn hiểu hơn về các loài động thực vật đặc trưng của tỉnh nhà cũng như sự phân bố của chúng.

Mỗi ngày vào các khung thời gian 9h30, 10h45, 14h là chương trình xiếc của các chú voi, gấu đáng yêu, thông minh và thân thiện. Kế hoạch vào dịp hè năm 2017, chương trình xiếc chim vô cùng độc đáo và mới mẻ tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khách du lịch tại Đảo Hoa Lan.

Đến Đảo Hoa Lan không thể không kể đến các trò chơi thể thao trên biển như mô tô nước, dù bay, chèo thuyền kayak; hay thao trường súng sơn rộng hơn 5000m2 với không gian đậm chất chiến trường, rất phù hợp cho các đơn vị tổ chức teambuilding, chơi đội nhóm. Cùng thử cảm giác thú vị với trò chơi cưỡi đà điểu vô cùng độc đáo.

Với sức chứa hơn 1000 khách, lợi thế về vùng nguyên liệu hải sản an toàn, đa dạng, đội ngũ đầu bếp, phục vụ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Hệ thống nhà hàng Hương Lan trên đảo sẽ đưa thực khách đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị, thỏa mãn vị giác với món ăn alacarte và thực đơn dành cho khách đoàn.

BÌNH LUẬN ()